Cây may mắn phát tài 6 túi

Mô tả sản phẩm

Tên thường gọi: cây may mắn phát tài 6 túi, chậu cây may mắn phát tài để bàn

Chiều cao: 10-15 cm

Công dụng: Chậu may mắn phát tài 6 túi dùng để bàn xinh xắn, cây phát tài lá sọc còn non kết hợp cùng với cỏ may mắn bên dưới, tạo nên một sản phẩm đáng yêu.

Cây phát tài mang đến nhiều tài lộc, may mắn, biểu tượng của sự may mắn và thành công. Cũng chính nhờ ý nghĩa đó, mà cây phát tài được sử dụng rộng rãi trong giới văn phòng, các công ty, các nhà kinh doanh,…cây phát tài thông thường được sử dụng làcây cảnh văn phòng- cây nội thất với hình dáng lớn, cao. Ít ai nghĩ rằng chúng có thể kết hợp trong một chậu cây nhỏ chỉ trong lòng bàn tay.

cay phat tai la soc

Chúng tôi sử dụng cây phát tài con, loại phát tài lá sọc – có một sọc vàng dọc theo gân lá, để tạo màu sắc sinh động và tươi sáng cho chậu cây. Lá phát tài non, cây nhỏ và tươi tốt, tạo cảm giác đang phát triển, đang trên con đường lớn hơn, tươi đẹp hơn.

Cỏ may mắn đã rất quen thuộc trong những bộ sản phẩm chủ đạo của Sài Gòn Hoa, cỏ được chúng tôi xử lí từ hạt, trồng theo mật độ và yêu cầu kỹ thuật gắt gao. Cũng bởi thế mà chỉ sau 7-10 ngày cỏ đã lên xanh tốt, đều và khỏe. Cỏ còn giữ được hình dáng và độ cao trong thời gian khá dài, từ 8 tháng đến 1 năm.

cay phat tai may man 4

Kết hợp 2 loại sản phẩm trên, tạo thành sản phẩm cây may mắn phát tài, trồng trong loại chậu có 6 túi, là một trong những loại chậu được yêu thích nhất trong năm 2014. Chúng có 6 túi nhỏ xung quanh chậu, cũng là một thiết kế đầy ý nghĩa: tài lộc- may mắn được tích lũy từ 6 túi nhỏ rồi mới hợp lại trong miệng chậu.

cay may man phat tai 6 tui

cac mau chau cay may man

cay cay may man phat tai dep

Dùng để bàn rất phù hợp bởi cây may mắn phát tài 6 túi khá nhỏ gọn, lại thiết kế theo hướng hiện đại, không gian xung quanh bạn sẽ mát hơn, thoải mái hơn khi có một chậu cây để bàn. Đối với làm quà tặng, chọn cây may mắn phát tài vừa hợp túi tiền, lại mang nhiều ý nghĩa. Có món quà nào phù hợp hơn thế!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *