Cây không khí phát tài khúc

Mô tả sản phẩm

Tên thông thường: Cây Không Khí Phát Tài Khúc

Tên khoa học: Tillandsia

Tên tiếng anh: air plant

Chiều dài: 15 cm

Công dụng: Cây Không Khí Phát Tài Khúc với tạo hình độc đáo, đơn giản, được dùng để bàn, trang trí bàn làm việc, góc học tập, kệ tủ trong nhà, hoặc làm vật trang trí bàn cafe, quầy tiếp tân quán ăn, nhà hàng độc đáo.

cay khong khi-tillandsia 5

Cây không khí có nhiều loại, chúng đã khá quen thuộc những năm gần đây, để đáp ứng được nhu cầu của giới chơi cây không khí thời gian qua, sự sáng tạo là không thể dừng lại.

cay khong khi-tillandsia 3

Chúng tôi dùng trong sản phẩm là 2 loại cây không khí quen thuộc, cây không khí nhân sâm màu xanh, có tua dài, nhọn phần đuôi và thân tròn, tủa ra nhiều tua dài trông như củ nhân sâm.

cay khong khi-tillandsia 2

Bên cạnh là cây không khí thạch hồng loại nhỏ, có hoa và màu sắc của lá tương đối tươi sáng, giúp làm nổi bật lên cả sản phẩm. Chọn thạch hồng cũng bởi cấu tạo màu sắc của chúng khá đặc biệt, hồn nhẹ nhàng và vẫn vương vấn chút xanh của cây lá. Chúng tủa ra từng tua từ thân, trông xa như một đóa hoa nở rộ.

cay khong khi-tillandsia

Là loại cây độc lập không cần giá thể để sống, chúng sống nhờ không khí ẩm trong môi trường được hút qua lá, các lông tơ trên lá. Vì thế, khi đặt lên khúc cây phát tài, chúng vẫn được đảm bảo sống tốt, khỏe. Đối với gốc cây phát tài khúc, chọn gốc có độ dài vừa phải, có mắc cây và hơi sần sùi để tạo độ nhám cho cây không khí bám vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *